Kính gửi Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH Kỹ Nghệ ATA xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách tới công ty chúng tôi.

Chúng tôi được tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm công nghệ CAD/CAM cho ngành dệt may.

Các sản phẩm của chúng tôi gồm:  Máy in sơ đồ, máy cắt dập, phay gá, cữ, dưỡng nhựa, mê-ka và mẫu cứng Partern, máy nhồi lông vũ, máy cắt và trải vải tự động, bảng số hóa …. tại Việt Nam.

Giám đốc công ty là thành viên của công ty LECTRA (Pháp), với hơn mười năm kinh nghiệm trong công nghệ CAD/CAM, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tốt kỳ vọng của khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ cho ngành dệt may.

Hiện nay chúng tôi có một kho hàng tai Sóc Sơn- Hà Nội và có nhiều văn phòng tại Miền Bắc như:

– Số 117 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội,

– Số 136 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội,

– Ngõ 189 phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống đa, Hà Nội,

– Các văn phòng đại diện và Đại lý ở HN và TP, HCM

Để đảm bảo đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho các doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên tuyển dụng, đào tạo cán bộ kỹ thuật tay nghề cao để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối tác của chúng tôi gồm rất nhiều công ty lớn tại Việt Nam, Liên bang Nga, Lào, Miama…

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịchvụ và cung cấp cho khách hàng những dòng máy tốt nhất, Chúng tôi mong được lắng nghe ý kiến khách hàng để chất lượng dịch vụ công ty càng ngày càng tiến triển.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng với công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn cung cấp các sản phẩm công nghệ dệt may hàng đầu tại việt nam 

ATA tạo cung cấp các sản phẩm công nghệ cho ngành may mặc có tính ổn định cao, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng, ầm tại việt nam, thỏa mãn tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp dệt may

Cung cấp chất lượng dịch vụ nhanh nhất. Để đáp ứng nhu càu đào tạo, bảo dưỡng, bảo trì máy móc và các thiết bị công nghệ, chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đồng thời ATA vẫn tiếp tục tuyển mộ và đào tạo các cán bộ kỹ thuật trẻ, trình độ học vấn cao để tiếp nối thế hệ đi trước nhằm phục vụ tốt nhất cho các công ty may khi sảy ra các lỗi kỹ thuật mà các doanh nghiệp may mặc không thể khắc phục.

Với mục đích mang lại quyền lợi và giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp may mặc công ty ATA luôn là chỗ dựa vững chắc cho các Tập đoàn và các doanh nghiệp may tại Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi là Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của ATA do vậy các sản phẩm và thiết bị thay thế của chúng tôi đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên tính ổn định và hiệu quả sản xuất cao, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ, đào tạo miễn phí cho các công ty may nếu dùng sản phẩm công nghệ của ATA.

Sứ mệnh: Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, phát triển ổn định hướng tới giá trị gia tăng, giá trị Trân- thiện- Mỹ trong nội bộ công ty và đối tác

Tối ưu giải pháp sử dụng công nghệ làm giảm sức lao động của con người trong lĩnh vực dệt may;

Tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, tăng năng suất lao động;

Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV;

Đồng hành cùng sự phát triển chung của hiệp hội dệt may và cộng đồng xã hội.

Giá trị cốt lõi: Đột phá sáng tạo, Cam kết chất lượng, Tạo dựng chữ tín

Đột phá sáng tạo: chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và cập nhật những thiết bị công nghệ hiện đại nhất, kịp thời cung cứng cho các doanh nghệp  may mặc có nhu cầu tiên phong trong ngành dệt may, tạo lập vị thế trong lĩnh vực dệt may trong Nước và Quốc tế.

Cam kết chất lượng: Hơn một thập kỷ nay, Các sản phẩm của ATA đang được khách hàng đánh giá là ổn định nhất trên thị trường. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu các doanh nghiệp sản xuất thiết bị công nghệ may có uy tín ở các nước để lựa chọn và nhập khẩu các thiết bị tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tạo dựng chữ tín: Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi đang từng bước tạo dựng thêm niềm tin cho các doanh nghệp may mặc trong Nước và Quốc tế.